Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán Yuanta Online nhanh nhất

Chia sẻ bài viết này:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Hiện nay rất nhiều công ty chứng khoán đã áp dụng hình thức đăng ký mở tài khoản trực tuyến qua hình thức eKYC. Chứng khoán Yuanta cũng đã nhanh chóng triển khai hình thức eKYC này. Công nghệ này hỗ trợ khách hàng mở tài khoản chứng khoán hoàn toàn online mà không cần tới phòng giao dịch của công ty chứng khoán.

Giới thiệu về công ty chứng khoán Yuanta

Công Ty Chứng Khoán Yuanta được thành lập vào năm 1961 tại Đài Loan. Bắt đầu từ lĩnh vực Chứng Khoán, Yuanta đã không ngừng nghiên cứu, mở rộng và khai thác các giải pháp tài chính khác nhau để đem lại sự phát triển Bền Vững và mang đến Nguồn Thu Nhập Thịnh Vượng cho các nhà đầu tư.

Tập Đoàn Tài Chính Yuanta chính thức được thành lập vào năm 2007, và trở thành một trong những Tập Đoàn Tài Chính, Ngân Hàng, Chứng Khoán lớn nhất tại Đài Loan hơn một thập kỷ qua.

Hiện tại công ty chứng khoán yuanta có trụ sở tại TP Hồ Chí Minh, có địa chỉ như sau: Tầng 4, Tòa Nhà Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Quận 1, TP. HCM

Dang Ky Tai Khoan Chung Khoan Yuanta 9 2

Ở Việt Nam thì Yuanta đang ngày càng phát triển mở rộng với chi nhánh ở nhiều tỉnh, thành phố. Về qui mô vốn thì Yuanta Việt Nam có vốn điều lệ 1.500 tỷ VNĐ, được xếp vào nhóm những công ty chứng khoán có vốn lớn.

Hiện nay, khách hàng mở tài khoản tại Yuanta được tận hưởng hai dịch vụ tuyệt vời đó là phí giao dịch và lãi suất margin cực ưu đãi ở mức thấp nhất thị trường. Bên cạnh đó, việc mở Tài khoản chứng khoán là hoàn toàn miễn phí nên bạn cứ yên tâm mở tài khoản ở Yuanta không mất khoản phí nào cả.

  • Về phí giao dịch: Hiện tại Yuanta đang áp dụng mức phí giao dịch online là 0,1% giá trị giao dịch. Đây là mức phí thấp nhất thị trường hiện nay.
  • Lãi suất margin: Yuanta hiện đang áp dụng mức lãi suất Margin chỉ 6%/năm và cố định trong 6 tháng. Đây cũng là mức lãi suất margin thấp nhất thị trường.

Điều kiện đăng ký mở tài khoản chứng khoán Yuanta Online

  • Là công dân Việt nam, nếu là người nước ngoài phải có đủ điều kiện tạm trú tối thiếu 12 tháng tại Việt nam.
  • Có tuổi tối thiểu từ 18 trở lên, không bị mất hay bị hạn chế năng lực hành vi dân sự.
  • Có CMND/ CCCD hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực, không bị rách nát, mờ số.

Cần chuẩn bị gì để đăng ký mở tài khoản chứng khoán Yuanta Online

  1. CMND / CCCD: Bản gốc hoặc hình chụp màu CMND hoặc CCCD còn hiệu lực, không bị mờ, bóng, mất góc.
  2. THIẾT BỊ: Sử dụng máy tính hoặc điện thoại có camera
  3. Địa chỉ email
  4. Địa chỉ liên hệ
  5. Số điện thoại nhận mã OTP

Hướng dẫn đăng ký mở tài khoản chứng khoán Yuanta online

Để mở tài khoản chứng khoán Yuanta Online, bạn cần điện thoại Smartphone/ Máy tính có Camera (như Laptop chẳng hạn). Đối với hệ điều hành iOS trên iPhone, iPad, bạn cần thực hiện cài đặt như sau thì mới có thể đăng ký tài khoản trực tuyến:

Truy cập Cài đặt >> Safari >> Nâng cao >> Experimental Features >> MediaRecorder >> True

Bước 1: Đăng ký thông tin

Truy cập liêt kết đăng ký mở tài khoản chứng khoán Yuanta TẠI ĐÂY

 

Bạn tiến hành chọn loại tài khoản và nhập đầy đủ các thông tin

Dang Ky Mo Tai Khoan Chung Khoan Yuanta 1

Bước 2: Xác thực thông tin cá nhân

Xác thực CMND/CCCD

Quý khách sử dụng camera của thiết bị để chụp ảnh CMND/CCCD hoặc tải file ảnh CMND /CCCD sẵn có. Quý khách lưu ý ảnh chụp đảm bảo không bị mờ, bóng để hệ thống có thể nhận diện và trích xuất thông tin chính xác.

Dang Ky Mo Tai Khoan Chung Khoan Yuanta 2

Xác thực Khuôn mặt

Quý khách thực hiện quay video xác thực gương mặt. (Video được quay trong 05 giây, Quý khách vui lòng không đặt camera sát gương mặt và cử động tự nhiên trong suốt thời gian quay)

Dang Ky Tai Khoan Chung Khoan Yuanta 3

Xác thực Thông tin

Hệ thống sẽ tự động trích xuất thông tin trên CMND/CCCD của Quý khách. Quý khách vui lòng kiểm tra lại các thông tin cá nhân và điều chỉnh (nếu cần).

Dang Ky Tai Khoan Chung Khoan Yuanta 4

Bước 3: Đăng ký dịch vụ

Ở bước này bạn đăng ký tài khoản ngân hàng. Đây là tài khoản bạn sẽ chuyển tiền ra nếu có nhu cầu sau mỗi lần bán chứng khoán.

Dang Ky Tai Khoan Chung Khoan Yuanta 5

Bước 4: Ký hợp đồng

Sau khi bạn bấm nút xác nhận ký hợp đồng thì Yuanta sẽ gửi mã OTP xác nhận tới số điện thoại của bạn. Bạn điền mã OTP là sẽ hoàn tất quá trình mở tài khoản chứng khoán ở Yuanta.

Dang Ky Tai Khoan Chung Khoan Yuanta 6

Bước 5: Xác thực OTP

Hệ thống sẽ tự động gửi mã OTP gồm 6 chữ số và link xác thực qua số điện thoại của Quý khách. Quý khách vui lòng nhập mã OTP để xác nhận yêu cầu mở tài khoản.

Dang Ky Tai Khoan Chung Khoan Yuanta 7

Bạn điền mã OTP là sẽ hoàn tất quá trình mở tài khoản chứng khoán ở Yuanta.

Dang Ky Tai Khoan Chung Khoan Yuanta 8

Vậy là bạn đã mở thành công tài khoản chứng khoán ở Yuanta. Để đăng nhập tài khoản chứng khoán Yuanta, bạn truy cập theo Link: https://yswinner.yuanta.com.vn/Logon

Thông tin đăng nhập tài khoản chứng khoán được Yuanta gửi tới email và tin nhắn cho bạn. Bạn dùng tên đăng nhập và mật khẩu để đăng nhập tài khoản chứng khoán.

Hướng dẫn nộp tiền vào tài khoản chứng khoán và cách thức đặt lệnh, bạn có thể tham khảo theo link sau: https://yuanta.com.vn/huong-dan-giao-dich

Trên đây là các bước hướng dẫn bạn đăng ký và mở tài khoản chứng khoán trực tuyến tại Công ty chứng khoán Yuanta.

Bạn hãy đăng ký mở tài khoản ngay nhé. Chỉ mất 5 phút là có ngay tài khoản chứng khoán để đầu tư.

Đánh giá post

Bạn thích nội dung này?

Taichinh88.com thường xuyên gửi những thông tin như thế này cho bạn qua email mỗi tuần. Hơn 1000+ người đang nhận thông tin!
Dương Lộc

Dương Lộc

Mình là Dương Lộc, admin của blog taichinh88.com. Với kinh nghiệm có được trong thị trường tài chính, các bài viết của mình sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về thị trường tài chính, bảo hiểm, và đặc biệt trong đầu tư chứng khoán và crypto.

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
error: You are not allowed to copy content or view source. Thank you!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x