Vay tiền Doctor Đồng lừa đảo? Có thật như lời đồn không?

Chia sẻ bài viết này:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Vay tiền online đã không còn quá xa lạ với chúng ta trong thời đại phát triển ngày nay. Tuy nhiên không phải trung tâm dịch vụ nào cũng làm ăn uy tín và đảm bảo ít tiềm ẩn rủi ro.

Chính vì vậy mà dịch vụ vay tiền Doctor Đồng thu hút được nhiều khách hàng nhờ quy cách làm việc chuyên nghiệp cũng như duy trì khả năng rủi ro ở mức thấp nhất cho người dùng. Vậy Doctor Đồng có lừa đảo không?

Lưu ý: Đây là bài viết phân tích vấn đề chính là lãi suất! Bài viết này tuyệt đối không vu khống hay làm ảnh hưởng đến sự uy tín của công ty tài chính Doctor Đồng.

Doctor Đồng lừa đảo có thật như lời đồn?

Câu chuyện lãi suất vay Doctor Đồng

Chắc hẳn bạn không quá xa lạ gì với các chương trình vay online hiện nay. Vay tiền mặt nhanh chỉ cần CMND mà không cần phải thế chấp hay sự bảo lãnh của bất kỳ ai. Lại càng mong muốn một quy trình xét duyệt sao cho: nhanh gọn, miễn phí, vay tiền không cần gặp mặt, không phải đến nhà thẩm định.

Đồng thời, người vay lại muốn có một lãi suất thật sự là thấp! Điều đó là khó có thể xảy ra, đơn giản là nếu cái gì quá đơn giản thì sẽ có cái giá của nó cả! Nhìn chung, nếu chúng ta xét vay tiền mặt chỉ CMND thì chắc chắn một điều là lãi suất sẽ cao. Quan trọng bạn có hiểu và chấp nhận nó hay không mà thôi.

Tương tự, vay tiền mặt Doctor đồng cũng vậy lãi suất cũng không thể gọi thấp được. Lãi suất mà công ty tài chính này đang áp dụng là 2% cho một ngày. Quay lại vấn đề là doctor đồng lừa đảo khách hàng hay không? Cùng xem trang chủ bên Doctor Đồng tại đây: DoctorDong.vn

doctor đồng

Vay tiền nhanh Doctor Đồng

Nếu nhìn tổng quan, bạn sẽ thấy 3 điều cần quan tâm đến. Đó là: Số tiền vay, ngày đóng tiền và tổng lãi. Vậy, trước khi đăng ký vay vốn thì công ty này đã đưa toàn bộ nội dung khoản vay rồi!. Điều bạn cần làm lúc này đọc và hiểu rõ các nội dung trên. Nếu chấp nhận vay thì chỉ cần vài bước điền thông tin là có ngay khoản vay tiền online rồi đó nha.

Doctor Đồng cho vay cắt cổ!

Nếu xét về Doctor Đồng cho vay cắt cổ dẫn đến doctor đồng lừa đảo thì có gì đó sai sai rồi! Nếu xét về lãi suất thì họ đã dẫn toàn bộ số tiền phải trả kèm theo gốc và lãi. Nếu vay 1 triệu trong 30 ngày thì có nghĩa lãi sẽ là 30% tháng. Wow, lãi cao kinh khủng, vậy nói Doctor Đồng cho vay cắt cổ là đúng rồi.

Tuy nhiên, có một cách để tiếp kiệm tiền lãi khi vay ở công ty tư nhân này là chọn mốc thời gian góp thấp nhất. Ở ngày trả góp, mình được phép chọn thời gian tối thiểu là 10 ngày, vậy tương ứng là 10% tiền lãi.

Vấn đề thứ 2 đó là, đang cần gấp khoản vốn nhỏ và không thể nào xoay sở ở đâu hết! Thì vay tiền nhanh online có thể là giải pháp tài chính tạm thời khá là uy tín (ở đây mình không xét đến lãi suất thấp nhé).

Nếu họ đã cung cấp chi tiết và chính xác thông tin về vay tiền online rồi. Bạn đã hiểu và chấp nhận vay tiền thì sẽ không có vấn đề gì liên quan đến Doctor đồng lừa đảo người vay phải không nào.

Có nên Vay tiền Doctor Đồng không?

Khi sử dụng dịch vụ vay tiền online tại Doctor Đồng, bạn sẽ được hưởng những thuận lợi sau:

  • Đơn giản, gọn nhẹ: Bạn chỉ cần có CMND hay sổ hộ khẩu là có thể đăng ký vay tại Doctor Đồng
  • Minh bạch: Doctor Đồng cung cấp đầy đủ và trung thực những thông tin về khoản vay, lãi và các chi phí khác liên quan để khách hàng nắm bắt rõ.
  • Nhanh chóng: Chỉ mất một vài phút điền vào mẫu đăng ký vay, nhân viên sẽ liên hệ ngay khi hồ sơ của bạn đủ yêu cầu và bạn sẽ nhận được tiền nhanh chóng.
  • Linh hoạt: Trong tình huống không lường trước được, Doctor Đồng sẽ hỗ trợ gia hạn thanh toán tùy trường hợp
  • Tiện lợi: Doctor Đồng hoạt động ở nhiều địa điểm khác nhau, trải dài trên toàn quốc, hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi.

ĐĂNG KÝ VAY DOCTOR ĐỒNG NGAY!

Nợ xấu Doctor Đồng có vay được ngân hàng không?

Theo quy định tài chính, từ ngân hàng cho đến các công ty tài chính lớn. Trong trường hợp khách hàng mua hàng trả góp điện máy, tiền mặt hay thẻ tín dụng và cho đến vay thế chấp. Nếu trường hợp trễ hẹn kể từ ngày thanh toán đến ngày trả trậm như sau:

  1. Chậm thanh toán dưới 10 ngày: nợ nhóm 1. Ở mức này thì khách hàng vẫn còn tín dụng tốt, vẫn có thể vay vốn hay mua hàng trả góp đều được nhé.
  2. Thanh toán trễ từ 10 ngày trở lên. Lúc này tín dụng khách hàng sẽ chuyển sang nợ cần chú ý hay còn gọi là nợ nhóm hai. Đây là nhóm nợ mà bất kỳ công ty tài chính lẫn ngân hàng kiểm tra CIC đều có quyền từ chối tín chấp.

Tuy nhiên, vay tiền doctor đồng nhưng chậm thanh toán quá 10 ngày thì không bị cho là nợ xấu nhé. Đơn giản thôi, Doctor Đồng không cập nhật thông tin khách hàng lên hệ thống tín dụng nhà nước việt nam. Chính vì lẽ đó, dù có nợ xấu Doctor Đồng thì bạn vẫn có thể vay tín chấp, mở thẻ tín dụng được cả nhé.

Xem thêm: Vay Tiền Doctor Đồng 10Tr Đồng Có Ngay Sau 30 Phút

Nợ xấu Doctor Đồng có thể vay lại được không?

Hoàn toàn không được nha anh chị. Vì lúc này cho dù anh chị không có cập nhật tín dụng trên CIC như đã nói ở phần trên. Tuy nhiên, Doctor đồng đã cập nhật số CMND lẫn thông tin của khách hàng từng chậm thanh toán sẽ không bao giờ vay lại doctor đồng nữa.

Chính vì lẽ đó, đôi lúc bạn đang cần gấp nguồn vốn nhanh gọn trong ngày, thì vay tiền mặt nhanh trong ngày tại công ty chính này có lẽ là sựa lựa chọn phù hợp nhất. Vì thể, hãy giữ sự uy tín của mình bằng cách đóng đúng hẹn và đủ số tiền mà bên Doctor Đồng quy định trước nhé.

Đánh giá post

Bạn thích nội dung này?

Taichinh88.com thường xuyên gửi những thông tin như thế này cho bạn qua email mỗi tuần. Hơn 1000+ người đang nhận thông tin!
Dương Lộc

Dương Lộc

Mình là Dương Lộc, admin của blog taichinh88.com. Với kinh nghiệm có được trong thị trường tài chính, các bài viết của mình sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về thị trường tài chính, bảo hiểm, và đặc biệt trong đầu tư chứng khoán và crypto.

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
error: You are not allowed to copy content or view source. Thank you!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x