Hướng dẫn tra cứu chi nhánh ngân hàng MB Bank nhanh nhất

Chia sẻ bài viết này:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Trong khi giao dịch khách hàng cần phải biết được tên chi nhánh đã mở tài khoản. Việc này nhằm mục đích hạn chế khả năng bị lỗi hoặc chuyển tiền nhầm. Nếu hiện tại bạn không biết tên chi nhánh của tài khoản MBBank đang sử dụng là gì? Có nhiều cách tra cứu chi nhánh ngân hàng MB Bank đã phát hành thẻ ATM mà bạn đang sử dụng thuộc chi nhánh nào?

Để tìm hiểu về những thông tin này bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết dưới đây.

Chi nhánh Ngân hàng MB Bank là gì?

Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội (MB Bank) là một ngân hàng lớn có mạng lưới chi nhánh phủ sóng trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

Mỗi chi nhánh MB Bank sẽ có chức năng và nhiệm vụ giúp khách hàng giao dịch sử dụng các dịch vụ của ngân hàng cung cấp dễ dàng hơn.

tra cuu chi nhanh ngan hang mb bank

Chi nhánh của ngân hàng MBBank là một đơn vị phụ thuộc vào ngân hàng Thương Mại Cổ phần Quân Đội. Chi nhánh ngân hàng có thể thực hiện toàn bộ những chức năng của trụ sở chính nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tối đa. Hãy nói một cách dễ hiểu là chi nhánh ngân hàng MB Bank là ngân hàng con của ngân hàn Quân Đội MB. Chi nhánh sẽ được đặt tại nhiều nơi trên cả nước. Giúp đảm bảo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tại chi nhánh phòng giao dịch MB Bank khách hàng có thể đăng ký mở thẻ, vay vốn, gửi tiết kiệm hoặc thực hiện chuyển tiền, nộp tiền,… Chức năng của các chi nhánh này cũng giống với của trụ sở chính. Mục đích là để tiếp cận gần hơn với khách hàng.

Và khi bạn mở tài khoản ngân hàng MB Bank tại chi nhánh. Các thông tin của bạn sẽ tồn tại ở chi nhánh đó, khi giao dịch chúng ta sẽ cần nhập đúng tên chi nhánh đã phát hành mở tài khoản. Bởi vì như vậy, hệ thống mới nhận diện và thực hiện lệnh giao dịch một cách chính xác được.

Vì sao cần phải tra cứu chi nhánh ngân hàng MB Bank?

Việc tra cứu chi nhánh ngân hàng MB Bank là điều quan trọng và tất yếu khi có nhu cầu giao dịch hoặc thực hiện một giao dịch nào đó với chủ sở hữu của tài khoản ngân hàng MB Bank.

Nếu bạn không nắm rõ những thông tin liên quan đến chi nhánh ngân hàng MB Bank bạn có thể sẽ chuyển khoản nhầm đến một ngân hàng khác. Hoặc giao những giao dịch của bạn sẽ không thể thực hiện được.

Ví dụ: nếu bạn muốn chuyển tiền từ ngân hàng Agribank sang MB Bank theo hình thức chuyển khoản thường. Lúc này, sẽ yêu cầu phải điền các thông tin như số tài khoản nhận, tên ngân hàng nhận, họ tên chủ tài khoản,… Nếu điền thiếu một trong những thông tin giao dịch này thì sẽ không chuyển thành công được.

Và đặc biệt là việc tra cứu chi nhánh ngân hàng MB Bank giúp bạn tìm được địa chỉ chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần nơi bạn sống hoặc làm việc nhất để có thể đến tận nơi để được hỗ trợ các dịch vụ.

Hướng dẫn Cách tra cứu chi nhánh ngân hàng MB Bank nhanh nhất

Có rất nhiều cách khác nhau để kiểm tra tên chi nhánh ngân hàng. Dưới đây là những cách tra cứu chi nhánh ngân hàng MB Bank nhanh nhất mà bạn có thể áp dụng.

1. Tra cứu chi nhánh ngân hàng MB Bank gần nhất qua App

Hiện tại ngân hàng MB Bank chưa hỗ trợ tính năng tra cứu thông tin chi nhánh trên App. Chính vì vậy bạn sẽ không thể tra cứu chi nhánh ngân hàng của bạn trên APP. Để tra cứu khách hàng hãy tham khảo những cách tiếp theo dưới đây nhé.

Xem thêm: Mở tài khoản ngân hàng MBBank Online số đẹp miễn phí

2. Tra cứu chi nhánh ngân hàng MB Bank gần nhất qua Website

Khi không thể tra cứu bằng app, khách hàng hãy truy cập vào website chính thức của MBBank để tìm kiếm thông tin về chi nhánh gần nhất.

Lưu ý: Với cách này bạn chỉ có thể viết được tên những chi nhánh ở vị trí của bạn. Sau đó bạn cần tiến hành tra cứu địa chỉ chỗ bạn làm thẻ sau đó mới có thể biết chính xác tên chi nhánh của bạn.

  • Bước 1: Hãy truy cập vào trang web của ngân hàng Quân Đội TẠI ĐÂY.

Tra cuu chi nhanh ngan hang MB Bank

  • Bước 2: Ở trên giao diện chính bạn nhập thông tin nơi đang sinh sống vào khung “Nhập địa chỉ tìm kiếm” hoặc chọn theo Quận/huyện.
  • Bước 3: Ngay lập tức ở bên dưới các kết quả tên chi nhánh ngân hàng MBBank sẽ hiển thị ra. Bạn xem lại chi nhánh nào gần nơi sinh sống và đã phát hành thẻ. Ngoài ra phần thông tin này cũng hiển thị thêm số điện thoại, địa chỉ cây ATM và một số thông tin khác.

3. Tra cứu chi nhánh ngân hàng MB Bank gần nhất qua Tổng đài

Ngân hàng MBBank hiện đang triển khai số Tổng đài trả lời tự động để phục vụ cho việc giải đáp các thông tin liên quan tới chi nhánh, tên đăng nhập app.

Bước 1: Gọi đến tổng đài MB247: 1900 54 54 26 hoặc (+84) 24 3767 4050 nếu gọi từ nước ngoài về.

*Lưu ý: Khách hàng phải gọi bằng chính số điện thoại đã đăng ký với MBBank để ngân hàng có đủ căn cứ xác thực danh tính.

Bước 2: Sau khi tổng đài gửi lời chào, bạn hãy nhấn phím 2.

Bước 3: Nhập thông tin số tài khoản, số thẻ để hệ thống ghi nhận.

Bước 4: Sau 1 phút kết thúc cuộc gọi, MB Bank sẽ gửi về địa chỉ chi nhánh mở tài khoản của bạn.

Với cách này, khách hàng sẽ được hỗ trợ 24/7, thao tác thực hiện đơn giản và đảm bảo an toàn khi ngân hàng chỉ xác nhận bằng số điện thoại đã đăng ký gọi tới.

tra cuu chi nhanh ngan hang mb bank

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra những thông tin qua tổng đài:

  • Kiểm tra Trụ sở ngân hàng nhà nước đã phát hành thẻ
  • Các thông tin giao dịch thanh toán của thông tin tài khoản
  • Ngày phát hành thẻ ATM và những thông tin tương quan tới thẻ
  • Đăng ký dịch vụ tiện ích ngân hàng nhà nước điện tử

4. Tra cứu chi nhánh ngân hàng MB Bank gần nhất bằng số tài khoản trực tiếp tại quầy

tra cuu chi nhanh ngan hang mb bank

Nếu bạn đang sinh sống/ làm việc gần bất kỳ chi nhánh/ PGD nào của MBBank thì có thể ghé vào để tra cứu thông tin.

Bước 1: Đến chi nhánh/ PGD MBBank đang hoạt động gần nhất.

Bước 2: Xuất trình CMND/ CCCD và trao đổi nhu cầu muốn tra cứu địa chỉ chi nhánh ngân hàng mở tài khoản.

Bước 3: Bạn cần đọc chính xác số tài khoản để nhân viên giao dịch kiểm tra và xác nhận một số thông tin cần thiết trên hệ thống.

Bước 4: Khi xác minh bạn đúng là chủ tài khoản, giao dịch viên sẽ cung cấp địa chỉ chi tiết về chi nhánh MBBank.

Bước 5: Hoàn tất giao dịch và rời khỏi quầy.

5. Tra cứu chi nhánh ngân hàng MB Bank gần trên phong bì

Khi bạn làm thẻ ATM của ngân hàng MBBank. Ngân hàng sẽ cung cấp thẻ của bạn được đựng trong một bao bì. Và trong bào bì đựng thẻ đó có chứa thông tin liên quan đến chi nhánh ngân hàng bạn đang sử dụng.

  • Số tài khoản.
  • Mã PIN thẻ.
  • Tên chi nhánh ngân hàng MBBank đã cấp thẻ.

Nếu còn giữ phong bì này thì bạn hoàn toàn có thể xem lại tên ngân hàng ngay lập tức.

Nhưng đối với cách này chỉ áp dụng cho những đối tượng mới làm thẻ ATM. Và vẫn còn giữ phong bì dựng thẻ đó. Nếu bạn đã không còn giữ lại, bạn có thể tham khảo những cách đã nêu ở trên.

Xem thêm: Mở thẻ tín dụng VIB Online Plus miễn phí 100%, không cần chứng minh thu nhập

Tra cứu chi nhánh ngân hàng MB Bank có mất phí không?

Trong quá trình sử dụng dịch vụ Ngân hàng MB Bank có thể bạn sẽ gặp một số lỗi như chuyển tiền không thực hiện được, chuyển tiền sai tên người nhận hay lỗi thẻ ATM không rút tiền được,… Vậy nên việc tra cứu chi nhánh ngân hàng MB Bank là rất cần thiết. Và nhiều bạn sẽ thắc mắc là tra cứu như vậy có mất phí hay không?

Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời cho bạn là không. Khi bạn tiến hành tra cứu về chi nhánh ngân hàng bạn sẽ không phải chi trả bất cứ khoản phí nào cả nếu như kiểm tra qua các cách mà chúng tôi đã hướng dẫn phía trên.

Nếu bạn sử dụng phương pháp tra cứu bằng tổng đài thì sẽ phải chịu cước phí theo quy định tùy theo số thuê bao bạn đang dùng.

Đây là những cách tra cứu chi nhánh ngân hàng MB Bank nhanh nhất dành cho những ai đang thắc mắc về vấn đề này. Mong rằng với hướng dẫn này sẽ giúp bạn biết được thông tin của tài khoản một cách chính xác nhất.

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn thích nội dung này?

Taichinh88.com thường xuyên gửi những thông tin như thế này cho bạn qua email mỗi tuần. Hơn 1000+ người đang nhận thông tin!
Dương Lộc

Dương Lộc

Mình là Dương Lộc, admin của blog taichinh88.com. Với kinh nghiệm có được trong thị trường tài chính, các bài viết của mình sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về thị trường tài chính, bảo hiểm, và đặc biệt trong đầu tư chứng khoán và crypto.

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
error: You are not allowed to copy content or view source. Thank you!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x